Những bí mật xung quanh người sinh năm 1979 sẽ được giải đáp ngay sau đây để bạn đọc hiểu được. Theo cách tính dân gian về thứ tự 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi thì người sinh năm 1979 này là người tuổi Dê. Người sinh năm 1979 mệnh gì? Người tuổi Kỷ Mùi là người có mệnh Hỏa nằm trong vùng cung Chấn Mộc.

Đặc điểm chung về người tuổi Kỷ Mùi năm sinh 1979

Người tuổi này có tính tình thật thà, luôn giữ lời hứa. Nếu bạn có những người thân hay bạn bè là người tuổi Kỷ Mùi, hãy mở lòng chia sẻ những bí mật với họ để giãi bày tâm sự. Yên tâm rằng họ sẽ biết giữ bí mật thật tốt.

Người tuổi này là những người sống hướng nội. Họ rất yêu thương gia đình. Người sinh năm 1979 sống rất tình cảm, luôn bao bọc, che chở cho những người thân xung quanh họ. Họ không quan trọng lợi ích của bản thân mà chỉ nghĩ tới việc giúp mọi người xung quan. Đối với những chú Dê 1979 thì đó chính là giá trị cuộc sống mà họ muốn hướng tới.

Kỷ Mùi tuy luôn sống vì người khác nhưng phận mình lại rất trắc trở. Họ cảm thấy tự ti trước những khuyết điểm của bản thân, dần dần thu mình lại. Đứng trước bất kỳ vấn đề gì Kỷ Mùi đều suy nghĩ rất thận trọng, luôn cầu toàn trong mọi công việc. Vì vậy là những người luôn nhận được sự mến mộ và tình cảm của mọi người.


Sinh năm 1979 là tuổi con Dê

Những màu sắc hợp mệnh người Kỷ Mùi 1979 

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là người thuộc mệnh Hỏa. Chính vì vậy, để bản thân gặp might mắn nên kết hợp sử dụng những gam màu nóng, tương sinh với số mệnh để vạn sự như ý, gặp nhiều điều might. Ngược lại, để tránh vận hạn đeo bám, tương khắc số mệnh, người tuổi Dê 1979 cần lưu ý tránh những gam màu xung khắc với mệnh. Cụ thể như sau:

Những màu sắc hợp mệnh của Kỷ Mùi như: hồng, electronic camera, đỏ, xanh lá cây,...

Những màu sắc kỵ mệnh của Kỷ Mùi như: đen, xanh than, xanh tràm, xanh nước biển, tím,...

Kỷ Mùi 1979 hợp với những con giáp nào?

Tuổi Kỷ Mùi phù hợp với những tuổi nào khi kết hôn, làm ăn kinh doanh, hay khi xông nhà hoặc những công việc hệ trọng khác?

Đối với Kỷ Mùi mệnh nam

Kỷ Mùi mệnh nam trong cuộc sống là những người cứng rắn, có ý chí vượt qua gian nan, vất vả. nếu trong làm ăn kinh doanh cần hợp tác với những người có tuổi Thân, tuổi tý hoặc tuổi Hợi để công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Mọi điều thuận lợi, might mắn. Được các quý nhân chỉ đường, sáng suốt trong đường đi.

Người sinh năm 1979 cũng tương đối bình yên trong chuyện tình duyên. Họ không quá khó để tìm được người phụ nữ của đời mình. Nam Kỷ Mùi nên kết hợp với người tuổi Hợi, tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Ngọ,...Những tuổi này khi kết hôn với nhau sẽ yên ấm, gia đình, vợ chồng bảo ban nhau cùng chung sống.

Đối với Kỷ Mùi mệnh nữ

Đối với người nữ tuổi Kỷ Mùi, họ là những người có đầy đủ công dung ngôn hạnh. Họ luôn muốn độc lập về tài chính, khẳng định bản thân mình nên khi làm ăn rất hợp với người tuổi Thân, Hợi hoặc tuổi Tý. Trong hôn nhân, tuổi này khi sánh đôi với người tuổi Mão, tuổi Thìn Hoặc tuổi Dậu sẽ là một gia đình vô cùng hạnh phúc. 


Vận mệnh người tuổi Mùi khác biệt giữa nam và nữ sinh năm 1979

Kết luận

Nhìn chung, những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi là những người có cuộc sống khá viên mãn bên gia đình và người thân. Bởi đối với họ đó là điều mà họ thấy hạnh phúc nhất. Đôi khi trong cuộc đời gặp khó khăn, chỉ cần vững bước sẽ vượt qua. Hy vọng thắc mắc sinh năm 1979 tuổi con gì, vận mệnh ra sao đã được giải đáp một cách chi tiết.